Image

Scent of Rati เสริมสุขภาพจิตและความสุขที่ดีกว่าผ่านกลิ่นหอม

0Shares
Image Not Found

“Scent of Rati” กลิ่นแห่งความรัก

กลิ่น ประสาทสัมผัสที่ห้า เปี่ยมด้วยพลังลี้ลับ ไม่ได้เป็นเพียงประสาทสัมผัสที่ช่วยให้เราตอบสนองต่อโลกรอบตัว แต่เป็น ประตูสู่โลกแห่งอารมณ์ ความรู้สึก และความทรงจำ การรับรู้กลิ่น ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในห้าประสาทสัมผัส แต่เป็นประสาทสัมผัสที่ ลึกซึ้งถึงอารมณ์ ความรู้สึก ส่งผลต่อจิตใจและร่างกาย ไม่น่าแปลกใจเลยที่ร่างกายของเราจัดสรรยีนถึง 2% สำหรับการรับรู้กลิ่นโดยเฉพาะ สะท้อนให้เห็นถึง ความสำคัญของกลิ่น

กลิ่นหอม ๆ เมื่อดมแล้วจึงรู้สึกถึงความสุข นอกจากนี้ยังมีผลในการคลายความตึงเครียด ทำให้กลิ่นมีบทบาทสำคัญในการบำบัดทางอารมณ์ ลดความดันโลหิต และบรรเทาอาการเจ็บปวดได้

Rati เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายด้านกลิ่นจากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพสูง ผสานนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและนิยมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะนำพากลิ่นหอมมาสู่ชีวิตประจำวัน เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีต่อจิตใจและร่างกาย ผ่านผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อธรรมชาติ

Rati (ระ-ติ / n.ความรัก)

Rati เป็นแบรนด์ที่ถือกำเนิดจากความรักอันบริสุทธิ์ที่ คุณฝน-รติรส จุลชาต และ คุณป๊อง-รุจจิ์ จุลชาต ผู้ก่อตั้งมีต่อกัน และต่อยอดออกมาเป็นความรักที่มอบให้แก่ผู้ที่หลงใหลในกลิ่นหอม ความงามจากธรรมชาติ และการดูแลสุขภาพของตนเอง

แนวคิดของ Rati เริ่มต้นจากความปรารถนาของทั้งสองที่จะสร้างของขวัญพิเศษสำหรับแขกในงานแต่งงานของตน เพื่อสื่อถึงความรักและความซาบซึ้งใจ

คุณฝนซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเคมีและแร่ธาตุจึงคิดถึงสารสกัดจากสารส้มที่มีคุณสมบัติดับกลิ่นตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอคุ้นเคยดี และด้วยความเชี่ยวชาญของคุณป๊องในการสร้างแบรนด์และออกแบบเชิงสร้างสรรค์ ทั้งคู่จึงร่วมกันพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์สมัยใหม่โดยใช้สารสกัดจากสารส้มเป็นส่วนผสมหลัก โดยใช้แบบ Food Grade ปรากฏเป็น “Rati” สเปรย์ระงับกลิ่นกายจากสารสกัดธรรมชาติ สำหรับใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งงาน โดยชื่อ “รติ” นั้นมาจากชื่อของคุณฝนเอง

จากจุดเริ่มต้นของการสร้างของขวัญงานแต่งแบบส่วนตัว Rati ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายด้านกลิ่นที่แฝงไปด้วยความรักและห่วงใย ผสานวัตถุดิบจากธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยมและนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อตอบสนองความต้องการของยุคสมัยใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและนิยมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก

ด้วยรากฐานมาจากความรักและปณิธานในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีเพื่อมอบให้แก่ผู้คนรอบข้าง Rati จึงเป็นแบรนด์ที่แตกต่างด้วยจิตวิญญาณและคุณค่าที่ลึกซึ้งกว่าการเป็นเพียงผลิตภัณฑ์ทั่วไป

หลังจากประสบความสำเร็จในการใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกายเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน และได้รับเสียงตอบรับดีจากผู้ใช้ที่อยากให้มีผลิตภัณฑ์นี้วางจำหน่ายต่อ

Rati จึงได้ขยายสายผลิตภัณฑ์อย่างจริงจังด้วยการเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่:
Rati Natural Deodorant Spray – สเปรย์ระงับกลิ่นกายสูตรธรรมชาติ ผลิตจากสารส้มบริสุทธิ์คุณภาพดีและปลอดภัยที่สุด เพื่อเป็นทางเลือกผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายที่มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพและปลอดภัยต่อร่างกาย ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคือง “ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น” จึงไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า และไม่มีกลิ่นรบกวนน้ำหอมที่ใช้


และด้วยสูตรพิเศษของ Rati ที่มาพร้อมความรู้สึกสดชื่นจากสารสกัดน้ำมันใบเปปเปอร์มิ้น (Peppermint Oil) และสกัดคุณค่าจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Extract) ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง พร้อมถนอมความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี ด้วยความสดชื่นจากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติของผืนป่าเชียงใหม่

Rati Happy Feet Spray – สเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับบริเวณเท้าและรองเท้า จากสารส้มบริสุทธิ์และน้ำแร่ธรรมชาติสูตรสดชื่น ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารเคมีสังเคราะห์ทำให้ไม่ทำให้เกิดคราบสกปรกและความเสียหายแก่หนังและรองเท้าที่มีความบอบบางสูง
และด้วยสูตรพิเศษของ Rati ที่มาพร้อมความรู้สึกเย็นสดชื่นจากส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากใบเปปเปอร์มิ้น (Peppermint Oil) และสารสกัดจากชาดำ (Black Tea Extract) ที่มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant และยับยั้งแบคทีเรียโดยธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์สเปรย์ระงับกลิ่น Rati ทุกสูตรจะใช้สารส้มบริสุทธิ์คุณภาพดีและปลอดภัยที่สุด (Potassium Alum) ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียท่ีก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยลดและยับยั้งกลิ่นกายได้ด้วยกลไกและคุณสมบัติตามธรรมชาติ ปราศจากสารกันบูด (Paraben) ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง ไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมสุดโปรดของคุณ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวที่เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดรอยคล้ำใต้วงแขน ดีไซน์สวยงามและพกพาสะดวก

โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Rati โดดเด่น คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย (Personal Care) ที่ใช้ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่ผ่านมาตรฐานสามารถใช้ในอุตสาหกรรมอาหารได้ ทำให้ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิว และระงับกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดปัญหาอื่นๆ เช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือน้ำมันสังเคราะห์

การให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่สะท้อนจุดยืนและเอกลักษณ์ของ Rati ในการเป็นแบรนด์ที่คำนึงถึงสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภคเป็นหลัก ด้วยแนวทางการผลิตผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบธรรมชาติเกรดคุณภาพสูง

ความเชื่อที่ว่า “อะไรที่เรากินได้ ก็ย่อมปลอดภัยต่อผิวหนังและร่างกายของเรา” สะท้อนถึงมาตรฐานการคัดกรองวัตถุดิบของ Rati อย่างเข้มงวด ผลิตภัณฑ์ต้องประกอบด้วยส่วนผสมที่มีความบริสุทธิ์และปลอดภัยเสมือนอาหารที่เรานำเข้าสู่ร่างกาย เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ

นอกจากนี้ Rati ยังใช้มาตรฐานเดียวกับอุตสาหกรรมอาหารและยาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีสังเคราะห์ให้น้อยที่สุด แสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคด้วยการยึดมั่นในการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรอย่างเข้มงวด

ด้วยแนวทางและมาตรฐานที่เข้มงวดเช่นนี้ ทำให้ Rati โดดเด่นจากแบรนด์ดูแลร่างกายทั่วไป ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อร่างกายอย่างแท้จริง ซึ่งแสดงถึงจุดยืนและมาตรฐานขั้นสูงของแบรนด์ในการดูแลสุขภาพผู้บริโภค

Rati ในการนำเอาภูมิปัญญาดั้งเดิมและวัตถุดิบจากธรรมชาติในท้องถิ่นมาผสมผสานกับนวัตกรรมสมัยใหม่

ด้วยวิสัยทัศน์ของ Rati ที่มองเห็นคุณค่าและศักยภาพของวัตถุดิบจากธรรมชาติรอบตัวที่ถูกคิดค้นมาเพื่อการดำรงอยู่และดูแลร่างกายของมนุษย์มาอย่างช้านาน มีการนำมาประยุกต์ใช้กับไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันด้วยการออกแบบที่โดดเด่น สวยงาม และการใช้งานที่สะดวกนั้นแสดงถึงความคิดสร้างสรรค์

ไม่เพียงแต่คำนึงถึงคุณประโยชน์ด้านสุขภาพจากวัตถุดิบธรรมชาติเท่านั้น แต่ Rati ยังให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์คุณค่าทางใจผ่านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นด้วย

ด้วยรากฐานจากภูมิปัญญาดั้งเดิมและการพัฒนาอย่างสร้างสรรค์ ทำให้ Rati กลายเป็น “BANGKOK Personal Care Products” ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สามารถส่งต่อคุณประโยชน์จากวัตถุดิบธรรมชาติในแบบฉบับของตนเองให้กับร่างกายของทุกคนได้อย่างแท้จริง

แนวคิดนี้ทำให้ Rati แตกต่างจากแบรนด์ดูแลร่างกายทั่วไป ด้วยจิตวิญญาณของความเป็นไทยและท้องถิ่นที่หลอมรวมกับนวัตกรรมสมัยใหม่อย่างลงตัว

ด้วยจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมที่หยั่งรากลึกในวัฒนธรรมไทย Rati ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณจากธรรมชาติ ไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Multi-Purpose Dry Oil”

“Multi-Purpose Dry Oil” คือน้ำมันบำรุงผิวเนื้อบางเบาที่สุด เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ช่วยเติมความชุ่มชื่น ผิวนุ่มนวล เรียบเนียน เนื่องจากมีเนื้อสัมผัสบางเบา ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ไม่เหนอะหนะเป็นคราบมัน สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายอย่างสมบูรณ์แบบ

เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยน้ำมันบำรุงผิวจากธรรมชาติ 10 ชนิด รวมถึงน้ำมันบำรุงผิวจากตำรับโบราณของไทย ทั้งหมดนี้ผนวกเข้ากับกลิ่นหอมอันแสนประณีต ที่ Rati สังเคราะห์ขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยกลิ่นหอมจากพรรณไม้ สมุนไพร และวัตถุดิบธรรมชาติของไทย โดยคัดสรรส่วนผสมและปริมาณที่ปลอดภัยต่อผิวพรรณอย่างแท้จริง เพื่อป้องกันปัญหาการแพ้และระคายเคืองผิว

สำหรับกลิ่นหอม มีให้เลือกถึง 2 กลิ่น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

กลิ่น No Traffic Jam รังสรรค์ขึ้นจากความหอมสดชื่นของส้มสวนธรรมชาติ โดยมีโครงสร้างกลิ่นหลักในแนว Classic Cologne ที่ใช้น้ำมันหอมระเหยจากผลไม้ตระกูลส้ม ซึ่งปลูกในแผ่นดินไทย กลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยบนผิวส้มเขียวหวานที่ปลูกแบบยั่งยืนในจังหวัดเชียงราย ผสานกับกลิ่นจากก้านและดอกของส้มโอปลูกแบบอินทรีย์จากสวนในนครชัยศรี มีกลิ่นหอมสงบ เย็นสบายเช่นกลิ่นสวนส้ม (Petitgrain) ในยามเช้า ประกอบด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกพุดสามสี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการให้รางวัลตนเองในวันสบายๆ

สัมผัสถึงเรื่องราวของความผ่อนคลายในยามเช้าจากกลิ่นนี้ หอมสดชื่นด้วยกลิ่นต้นส้ม ดอกพุดหลากสี และไม้หอม สะท้อนความรู้สึกราวกับการขับรถผ่านสวนส้ม รับกลิ่นความชื้นของดินอันเกิดจากแสงแดดยามเช้าในวันที่ไร้รถติด ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ตลอดทั้งวัน

กลิ่น Meet Me On The Rooftop มอบความหอมหวานละมุนด้วย Bay leaves หรือใบกระวาน มีความนุ่มลึกน่าค้นหาจากกลิ่นอำพัน พร้อมความอบอุ่นของป่าไม้ด้วยกลิ่นไม้สน แต่ยังคงความสดชื่นจากกลิ่นส้ม การผสมผสานอันลงตัวนี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างไม่หวานเลี่ยน ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและความพร้อมในการใช้ชีวิต  

เสมือนถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกสงบและสบายใจขณะได้นั่งชิลไปกับบรรยากาศ Outdoor บนดาดฟ้าของผับใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนในเมืองรวมทั้งอากาศร้อน ถึงแม้จะไม่เย็นสบายเช่นภายในอาคาร แต่ความเงียบของอากาศ กลิ่นควันบุหรี่ พร้อมกลิ่นเหงื่อเล็กน้อย กลับทำให้รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของที่นั่น พร้อมปล่อยปละตามปรารถนาแห่งร่างกาย

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Rati นี้ มุ่งตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ต้องการความสดชื่น ผ่อนคลาย จากกลิ่นหอมธรรมชาติรวมถึงสารบำรุงผิวจากสมุนไพรไทย แฝงด้วยจินตนาการและเรื่องราวอันลึกซึ้ง สื่อถึงการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์แต่เรียบง่าย เป็นการเติมเสน่ห์และความมั่นใจให้ตัวเอง พร้อมก้าวเดินไปกับทุกโอกาสอย่างราบรื่น

สอบถามรายละเอียด หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “Multi-Purpose Dry Oil” และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากแบรนด์ Rati สามารถทำได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้
ติดตามข้อมูลและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: ratibkk หรือ Line Official: @ratibkk
สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Shopee, TikTok Shop, Lazada และ LINE My Shop เพียงค้นหา “ratibkk”
หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านเครื่องสำอางชั้นนำ อาทิ Tops, Gourmet Market, Foodland และ TSURUHA
ทาง Rati มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางคุณภาพจากธรรมชาติ ผสานเอกลักษณ์ไทยอย่างลงตัว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่โดดเด่นและแตกต่าง

#Chicnature #DITP #BOT #ESG #Sustainability #Lifestyle #Fashion #ratibkk #รติแปลว่าความรัก #สเปรย์ระงับกลิ่นกายจากธรรมชาติ #Naturaldeodorant #ShineYourself #มั่นทุกความเป็นตัวเอง #Happyfeet #Multipurposedryoil #DryOil #organic

Image Not Found

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

thTH