Warning: Constant WP_CACHE already defined in /home/admin/domains/gpthailandfamily.com/public_html/wp-config.php on line 10
เปิดแล้วมหกรรมรวมสุดยอดงานฝีมือและการออกแบบ อิตาเลียนดีไซน์เดย์ 2024 ยิ่งใหญ่อลังการ – GP Thailand Family
Image

เปิดแล้วมหกรรมรวมสุดยอดงานฝีมือและการออกแบบ อิตาเลียนดีไซน์เดย์ 2024 ยิ่งใหญ่อลังการ

0Shares
Image Not Found

อิตาเลียนดีไซน์เดย์2024 เฉลิมฉลองสุดยอดฝีมือการออกแบบ ในนิทรรศการสุดคูล ผลิตภัณฑ์สุดล้ำที่ EmSphere 12-18 มีนานี้ 2567 คนรักงานออกแบบห้ามพลาด

มหกรรรมการเฉลิมฉลองอิตาเลียนดีไซน์เดย์ ครั้งที่ 8 หรือ Italian Design Day 2024กำลังจะเกิดขึ้นทั่วโลก 14 มีนาคม ศกนี้ เพื่อเผยแพร่ให้เห็นความคิดสร้างสรรค์ความสง่างาม นวัตกรรม และความยั่งยืน ของผลิตภัณฑ์ “เมด อิน อิตาลี”โดยเป็นการจัดนิทรรศการยิ่งใหญ่ และกิจกรรมต่างๆในธีม “ManufacturingValue: Inclusivity, Innovation andSustainability” สะท้อนคุณค่าของการผลิตอันสมบูรณ์แบบสอดคล้องกับกระแสความตื่นตัวทั่วโลกที่มุ่งเน้นการออกแบบที่ใช้นวัตกรรมเพื่อเสริมความยั่งยืนและครอบคลุมมากยื่งขึ้น

Italian Design Day 2024 ในกรุงเทพฯจะจัดขึ้นโดยสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทยและสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนกรุงเทพฯ ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจทั่วกรุงเทพมหานคร ในรูปแบบนิทรรศการยิ่งใหญ่ รวมทั้ง “100 Italian Vases” ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง18 มีนาคมที่ Gallery 2 ชั้น 2 ศูนย์การค้า EmSphereพร้อมการสาธิตการ “ขึ้นรูป” โดยศิลปินช่างปั้นจากภาควิชาเซรามิก คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากรควบคู่กับการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ดีไซน์หลากหลายอันเต็มเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และอัตลักษณ์ของอิตาลีครอบคลุมตั้งแต่รถยนต์ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ ของตกแต่งบ้านและสินค้าไลฟ์สไตล์ต่างๆ

ฯพณฯ เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย มร. เปาโล ดิโอนีซี กล่าวว่า”ผมมั่นใจว่าประชาชนคนไทยจะเพลิดเพลินไปกับนิทรรศการ ‘100 Italian Vases’พร้อมการสาธิตการขึ้นรูปงานปั้นเซรามิกที่จัดแสดงที่ EmSphereตลอดจนกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายที่จะจัดขึ้นร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจของเราในหลากหลายโชว์รูมเช่น Lamptitude, Lamborghini, EuroCreations, Seasons, ScintillaGioielli ซึ่งล้วนนำเสนอแบรนด์อิตาลีที่แข็งแกร่งและเลื่องลือระดับโลก”

MOTIF FENDI CASA X MOTIF ‘Margaret Special Edition’ for Vogue Thailand 2024 Designed By Luca Barengo MOTIF ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ระดับลัคชั่วรี่ชั้นนำจาก ทั่วโลกและเป็นผู้แทนจำหน่าย FENDI CASA อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มีความภูมิใจนำเสนออาร์มแชร์ ‘Margaret Special Edition’ ชิ้นเดียวในโลกสำหรับนิตยสาร Vogue ประเทศไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของชิ้นงานที่จะถูก ประมูล ในค่ำคืนของงาน Vogue Gala 2024 ซึ่งโมทีฟได้มีส่วนร่วมในการนำผลงานไปประมูลทุกปีงาน ในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสืบสานผ้าไทยตามรอยพระราชปณิธานของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ทรงสนับสนุนส่งเสริม ให้ประชาชนชาวไทยเห็นคุณค่าของผ้าไทยอันเป็นเอกลักษณ์ประจำชาติ รายได้ทั้งหมดจากการประมูลนำเงินสนับสนุนโครงการ “Vogue Who’s on Next, The Vogue FashionFund” เพื่อเป็นการยกระดับและส่งเสริมความสามารถของวงการดีไซเนอร์ไทยให้เป็นที่รู้จักมาขึ้นในระดับสากล

ในโอกาสเดียวกัน มิสเปาลา กุยด้า ข้าหลวงพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทยและเมียนมากล่าวเสริมว่า “เรานำแรงบันดาลใจจากกิจกรรม ‘Fuori Salone’ ที่จัดขึ้นในงาน SaloneInternazionale del Mobile ที่มิลานมาจุดประกายโครงการสร้างสรรค์ครั้งนี้เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ชม”

ขอเชิญผู้สนใจเข้าชมนิทรรศการและร่วมกิจกรรมในโชว์รูมของพันธมิตรผู้ร่วมจัดได้ฟรีทุกวันระหว่างเวลา 10.00 น.-22.น

รวมรูปบรรยากาศในงาน (กดค้างที่รูปเลือก Download เพื่อรับชมรูปขนาดเต็ม)

Image Not Found
thTH