Image

Classic Revival Festival

0Shares
Image Not Found

งานรวมตัว HERO ผู้เก็บรักษาความงามที่เหนือกาลเวลาเอาไว้ หนึ่งในงานที่สนุกที่สุดเราเคยไป
อากาศเย็นๆพร้อมรถคลาสสิคที่ขับขี่ไปรอบๆสนามแข่งช้างเป็นอะไรที่ประทับใจจริงๆ

นี้คืองานที่ทรงคุณค่าและอบอวลไปด้วยความสนุกและความรักจริงๆ

เราส่งทีมงานของเราไปเพื่อเก็บภาพบรรยากาศในงานรถคลาสสิคระดับอาเซียนแต่ตอนกลับมาเราทุกคนกลับรู้สึกว่าเรารักรถยนต์มากขึ้น
“นี้คืองานที่รวมผู้คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่เสียสละเก็บความสวยงามของโลกยานยนต์ไว้ให้คนรุ่นหลังดูนี้คือแหล่งรวมตัวของ Hero “

ที่นี้มีกิจกรรมครบทุกทุกมิติมากกว่าแค่งานแสดงรถ!

 ในงานนี้คุณจะได้เห็นรถในพิพิธภัณฑ์ออกมาวิ่งและเจ้าของเปิดประตูเรียกให้คุณเข้ามาชมใกล้ๆ หรือขอนั่งข้างๆได้เลย นี้เป็นอีกกิจกรรมที่ผมยังไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อนหลายคนเรียกที่นี้ว่า สวนสนุกของคนรักรถจริงๆ กิจกรรมหลักเอาใจสายเก๋าจอมซิ่ง ไม่ว่าจะเป็น Chang Classic Car & Bike Best Lap การแข่งขันพิสูจน์สมรรถนะรถคลาสสิคคันโปรดบนแทร็กระดับโลก, Chang Classic Revival Drag แข่งขันแบบจับเวลาระยะ 1 ส่วน 8 ไมล์ และการแข่งขันแนวแดร็กระยะ 201 เมตร ของรถคลาสสิค , Chang Classic Revival “DRAG BATTLE การจับคู่แบทเทิลสุดพิเศษ และ Chang Classic Revival Gymkhana แข่งขันทักษะการขับขี่สไตล์จิมคาน่า, กิจกรรม Pit walk และ Grid Walk ที่เปิดให้ชมรถคลาสิคแบบใกล้ชิด พร้อมถ่ายรูปสวยๆเป็นที่ระลึก ฯลฯ Classic Car Mini Motor Show เปิดให้ยลโฉมรถสะสมระดับตำนาน ถ้าคุณกำลังหางานกิจกรรมที่จะสร้างแรงบรรดาลใจให้คุณได้เต็มอิ่มกับโลกของยานยนต์ผมแนะนำงานนี้เลย

ถ้าคุณมีกลุ่มเพื่อนที่รักในรถยนต์หรือการถ่ายภาพ งานนี้จะเป็นโอกาสทองที่ให้คุณสัมผัสกับมุมมองใหม่ๆ จากผู้คนมากมาย มากกว่าพันคนที่รวมตัวกันในงานนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมงานเลี้ยงและคอนเสิร์ตในตอนกลางคืนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความบันเทิง เป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ

สร้างประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

ในทุกปีจะมีการรวมตัวกันสำหรับคนที่หลงใหลในรถคลาสสิค ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซต์ รวมถึงรถสะสมที่หายาก นี่คือโอกาสพิเศษในการนำรถคันโปรดมาอวดโฉมบนสนามแข่งขัน ท่ามกลางเพื่อนๆ ที่แบ่งปันความหลงใหลเดียวกัน สร้างเส้นทางแห่งความทรงจำ พร้อมกิจกรรมและช่วงเวลาที่สร้างความผูกพันใหม่ๆมากมาย

งานนี้เป็นงานระดับอาเซียน งานนี้กระตุ้นให้เกิดความคึกคักของรถสะสม รถหายาก จากโรงรถ สู่ท้องถนนไปจนถึงแทร็กสนามแข่งระดับโลก สร้างความคึกคักให้ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง กระตุ้นเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว การเดินทาง ของทั้งจังหวัดบุรีรัมย์ พื้นที่ใกล้เคียงและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยไปพร้อมๆกัน นาย ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ ผู้อำนวยการโครงการ BRIC กล่าว

โปรดกรอก Email เพื่อรับ Link ในการ Download รูปภาพ

ลมที่ปะทะหน้าตอนขี่ในสนามแข่งระดับโลก
มันเป็นแบบนี้เอง

มอเตอร์ไซต์หายากจำนวนมากพากันมาลองขับในสนามแข่งระดับ MotoGP นอกจากนี้เรายังได้เห็นมิตรภาพใหม่ๆมากมายระหว่างกิจกรรม เราได้เห็นทีมแข่ง Harley ระดับประเทศที่โมดิฟายเครื่องยนต์เต็มที่กำลังหัวเราะกับทีมรถ Honda Monkey 50 cc ที่กำลังจอดอยู่ใน PIT ใกล้ๆกัน นี้เป็นภาพที่เราหาไม่ได้จากที่ไหนเลย ผมยิ้มไม่หยุดจริงๆ

จะมีกิจกรรมไหนที่จะเติมเต็มความสนุกของคุณได้เท่านี้ เอารถมอเตอร์ไซต์ที่คุณรักมาลงสนามแข่งระดับโลกพร้อมเพื่อนๆคุณได้เลย งานนี้เป็นสุดสัปดาห์ที่คุณจะไม่มีวันลืม

มอเตอร์ไซต์ตั้งแต่รุ่นเล็กจนรุ่นใหญ่ก็สนุกไปด้วยกัน

สวนสนุกของคนรักรถ นิยามของเราที่เราเรียกงานนี้ ทุกปีจะมีการรวมตัวกันของรถมอเตอร์ไซต์น่าสะสมทั่วประเทศเราจะได้เห็น ตั้งแต่รถเล็ก50 CC ทีม Vespa รุ่นเก๋า จนไปถึงทีมแข่ง Harley ระดับประเทศ งานนี้มีคนไทยทั่วประเทศที่เอารถที่รักมารวมตัวกันทำกิจกรรมมากมายซึ่งผมแนะนำให้คุณมาดูว่าในสนามแข่งมีอะไรให้ทำกว่าที่คุณคิดแน่นอน

เราได้เห็นหลายคนเอารถยนต์มาหลายคันและมอเตอร์ไซต์อีกเพียบซึ่งมีเจ้าของเป็นคนเดียวกัน ซึ่งหลายคนทำแบบนี้จริงๆ เราได้มีโอกาสไปถาม คำตอบน่ะหรอ “เอาเขามาออกกำลังกายและให้เขาได้เจอกับสายลมและแสงแดดบ้าง” ใช่แล้วครับรถยนต์และมอเตอร์ไซต์หลายคันเป็นรถสะสมหายากซึ่งปกติเจ้าของไม่เคยได้ขี่

ตั้งแต่เหนือสุดของประเทศจนไปถึงใต้สุดของไทยทุกคนต่างพร้อมใจกันมางานนี้เพื่อจะได้เอามอเตอร์ไซต์ที่รักลงไปขี่ในสนามระดับโลกที่ซึ่งเคยมีนักแข่งที่เก่งที่สุดในโลก อย่างรายการ MotoGP ที่มีนักแข่งที่พวกเขาชื่นชอบสุด หลายคนบอกกับทีมงานเราว่า เขาไม่เหนื่อยเลยที่ขี่มางานนี้ เพราะทุกครั้งที่ได้เจอเพื่อนๆและได้ขี่รถในสนามนี้เขาได้พลังชีวิตกลับมาเต็มๆ

เราสนุกกับงานนี้มากทำให้เราได้มิตรภาพใหม่ๆและได้เรียนรู้อะไรมากมายของยนตกรรมคลาสสิค ขอขอบคุณตั้งแต่พี่แว่นที่โทรมาเล่าเรื่องสนุกๆจากงานนี้จนทำให้เราอยากมาทำงาน ขอบคุณพี่อิ๋วและน้องจุ๋มที่ดูแลคนทำสื่ออย่างดี ขอบคุณพี่นักแข่งรถเต่าสีแดงที่เดินมาคุยกับเราตอนแข่งจบแม้ว่าจะเหงื่อท่วมตัวแต่พี่ก็ยิ้มและหยิบกระป๋องเบียร์ช้างให้พวกเราด้วย ขอบคุณพี่ๆทีมงานรถตู้ volkswagen ที่ให้เราได้นั่งท้ายถ่ายงานระหว่าง parade show มันเติบเต็มความคลาสสิคให้เราได้ดีจริงๆ ขอบคุณพี่เติกและพี่พาร์มที่จัดงานดีๆแบบนี้และสุดท้ายนี้ขอขอบคุณทีมงานทุกคนและผู้ร่วมงานทุกคนงานนี้สุดยอดมาก แล้วเจอกันใหม่อีกครั้งที่ CHANG CLASSIC CAR REVIVAL

Image Not Found